บทความทั้งหมด

ริเวอร์ไซด์ บูติค รีสอร์ท วังเวียง เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของวังเวียงอย่างเต็มที่ ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 5 Km และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 180 นาที ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น โรงพยาบาลวังเวียง, โพรวินเชียล โฮสปิทอล, ทัวร์ธรรมชาติLV

Vieng Tara Villa มีทำเลอยู่ห่างจาก Nam Sing Riverfront ด้วยการเดินเพียง 2 นาที ที่พักแห่งนี้มีวิลลาและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Suansawan Villa 18 มีสวน ตั้งอยู่ในปากเซ ห่างจากสถานีขนส่งระหว่างประเทศ KM 2 ประมาณ 1.9 กม. และห่างจาก Champasak Stadium 2.7 กม. ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และสามารถมองเห็นวิวภูเขา

Pon Arena Hotel มีห้องปรับอากาศมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, โต๊ะบริการทัวร์และบริการรถรับส่ง มีพื้นที่จอดรถส่วนกลางฟรีในสถานที่ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจาก Li Phi Waterfall ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่​​วโมง 30 นาที ส่วน Pakse Airport อยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมง

Sabaidee Valley อยู่ห่างจากน้ำตก Tad Fane Waterfall เพียง 10 นาทีโดยการขับรถ ซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติโดยรอบที่ Bolaven Plateau โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร ร้านกาแฟ และให้บริการวิลลากว้างขวางพร้อมระเบียงให้ท่านได้สัมผัสกับทิวทัศน์ธรรมชาติ

โรงแรม ภู เทวดา ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2012 ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางไปพักที่ปากซอง จะเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 05.00 Km ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

Paksong Denngarm Hotel ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านโพธิ์ตูน โรงแรมแห่งนี้มีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงและยังมีร้านอาหาร โรงแรมมีสวนและสนามเด็กเล่น ที่โรงแรมห้องพักมีเฉลียง ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวและบางห้องที่ Paksong Denngarm Hotel มีระเบียง ห้องพักมีโต๊ะทำงาน

Mittaphap Hotel II ตั้งอยู่ห่างจาก Visoun Temple ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 นาที มีห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Sanctuary Hotel Luang Prabang ตั้งอยู่ห่าง 200 เมตรจากตลาดดารา (Dara) ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Luangprabang View Hotelมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองเห็นทัศนียภาพของตัวเมืองแบบพาโนรามา และให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณรีสอร์ทLuangprabang View Hotel อยู่ห่างจากใจกลางเมืองหลวงพระบาง (Luang Prabang Town Centre) เพียง 2 กิโลเมตร

Phousi Guesthouse ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและวัดที่น่าสนใจในหลวงพระบาง ที่นี่บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมห้องน้ำในตัว มีห้องอาหารภายในโรงแรม และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

Jasmine Luangprabang Hotel ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พักที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

Vansana Luang Prabang Hotel อยู่ห่างจากเขา Phousi และตลาดกลางคืนหลวงพระบาง 10 นาที และห่างจาก Luang Prabang International Airport 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ภายในมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

Muangthong Boutique Hotel ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองหลวงพระบาง โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจาก Mount Phousi และ Royal Palace Museum โรงแรมนี้ให้บริการที่จอดรถฟรี และมีสระว่ายน้ำ ใช้เวลาเดินเพียงประมาณ 10 นาทีจากที่พัก ท่านจะพบร้านกาแฟและบาร์

Victoria XiengThong Palace ตั้งอยู่ติดกับ Wat Xiengthong Temple อันมีชื่อเสียงใน Luang Prabang มองเห็นทิวทัศน์ Mekong River โรงแรมอันหรูหราแห่งนี้มีบริการต่าง ๆ เช่น ทรีทเมนท์สปาเพื่อการผ่อนคลาย และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

ระเบียบการขอ วีซ่า visa  ไปต่างประเทศ

การทำหนังสือเดินทางบุคคลธรรมดา ทั้วไป เล่มแดง

การทำหนังสือเดินทางทูต และราชการ 

การทำหนังสือเดินทางพระภิกษุ สามเณร

รวมจุดผ่านแดน ผ่อนปรน ไทย-ลาว ต่างๆ

จุดผ่านแดนถาวรช่องเม้ก สิรินธร อุบลราชธานี

ด่านพรหมแดนธรรมชาติ สามเหลี่ยมทองคำ เชียงแสน เชียงราย

พรหมแดนธรรมชาติ เทือกเขาหลวงพระบาง

สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว แม่น้ำเหือง ท่าลี้ เลย

ด่านพรหมแดน สามเหลี่ยนมรกต อุบลราชธานี

สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว แม่น้ำโขง เชียงของ  แห่งที่ 4  เชียงราย

ด่านพรหมแดนถาวรด่านห้วยโกร๋น น่าน

จุดผ่านแดนถาวรบ้านปากห้วย ท่าลี้ เลย

จุดผ่านแดนถาวรบ้านเชียงคาน  อ.เชียงคาน จ.เลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้