8 เหตุผลที่ต่างชาติรักประเทศลาว

11208 จำนวนผู้เข้าชม  | 

8 เหตุผลที่ต่างชาติรักประเทศลาว

เป็นเวลา 5 วัน ที่ได้ทำการสำรวจลาวเยือนหลวงพระบางเป็นครั้งแรกตามมาด้วยการเดินทางขึ้นไปทางเหนือไปเยี่ยมชมหมู่บ้าที่นห่างไกลและได้เห็นทัศนียภาพอันงดงาม  มันเป็นเรื่องที่ประทับใจกับความสุขที่สุดที่ได้กลับมาจากการท่องเที่ยวในประเทศลาว ความรักกับสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้านล่างนี้คุณจะเห็นด้านบน 8 เหตุผลของฉันทำไมฉันรักลาว!

1. สีสีนบรรยากาศของตลาดยามเช้าที่นี่2.อาหารอร่อย3.ผุ้คนที่นี่ล้วนน่ารักและเป็นมิตร4. หมู่บ้านชนบทและการดำเนินชีวิตที่เรียบง่าย5. ทัศนียภาพที่ตื่นตาตื่นใจ6.คุณจะเลือกพักผ่อนแบบเงียบสงบหรือจะผจยภัย7. ความสาวยงามของอารยธรรมโบราณ วัดและสถานที่ประวัติศาสตร์8. ต้นไม้ดอกไม้ธรรมชาติที่ยังงดงามประชากรในประเทสลาวยังมีเพียง 7 ล้านคน ภูมิทัศน์ของประเทศลาวส่วนใหญ่เป็นภุเขา ปกคลุมด้วยป่า แม่น้ำลำธาร และหมู่บ้านเล็กๆ
สถานที่บางแห่งในประเทศลาวยังยากที่จะเดินทางไปถึง เนื่องจากการจราจร ถนนหนทางยังเป็นหลุม บ่อ ไม่สะดวกในการเดินทางเท่าไหร่นัก
และยังไม่เป้นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว แต่ทุกๆสถานที่ก็ยังเป็นที่น่าตื่นเต้นที่จะค้นหาความสวยงามของประเทศนี้

ที่มา: InsideVietnam by Stephani 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้